Bio Tâm An – Gắn kết tình thân mùa Vu Lan

Gắn kết tình thân mùa Vu lan cùng Bio Tâm An biotam.vn

Ngày mai, đại lễ Vu Lan sẽ diễn ra. Cùng Dược Biolab ôn lại về feedback khách hàng mùa Vu Lan năm trước:

” Ngày Vu Lan đã gần kề nhưng khi ấy tôi lại bận đi công tác ở xa. Vì thế tôi sắp xếp thời gian để về nhà thăm bố mẹ vào ngày cuối tuần. Vừa về đến nhà, tôi đã nghe thấy tiếng bố ho húng hắng do trái gió trở trời. Trong ký ức của tôi, bố luôn là người rất mạnh khỏe, một người có thể “gánh” cả tôi trên vai. Vậy mà hôm nay, tôi ngỡ ngàng nhận ra bố mẹ đang già đi từng ngày. Quả thực sự lớn lên của tôi tỷ lệ thuận với những lần đau lưng của bố và nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.”

Tôi chợt nghĩ rằng phải chẳng mình đã quá vô tâm với sức khỏe của bố mẹ. Tôi biết rằng khi tôi hỏi “Bố mẹ có cần con mua gì không?”, câu trả lời sẽ là “Không”. Vì thế tôi đã tự đi tìm sản phẩm uy tín, chất lượng, có thể thay tôi chăm sóc sức khỏe của bố mẹ mỗi khi tôi không ở bên cạnh.

Thật may thay, tôi được bạn bè giới thiệu các sản phẩm của Dược Biolab. Còn may mắn hơn khi trong mùa Vu Lan này, Biolab đã tâm lý mang đến những set quà sức khỏe như Set Bio Tâm An x 3 sản phẩm.

Bio Tâm An set nhỏ 30 viên/hộp x 3 hộp
Bio Tâm An set lớn 50 viên/hộp x 3 hộp

Sau khi tìm hiểu kỹ càng trên mạng và được chuyên gia của Dược Biolab tư vấn cụ thể. Tôi được biết:

  • Bio Tâm An là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên dành riêng cho người bị mất ngủ, khó ngủ. Ngủ chập chờn, tuần hoàn máu kém, stress, suy giảm trí nhớ, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ..
  • Các thành phần lành tính và an toàn như : Lạc Tiên, Huyền Sâm, Đan Sâm, Bạch Linh, Xuyên Khung, Hồng Hoa, Cao Đinh Lăng, Melatinin. Giúp cải thiện lưu thông máu tốt. Đưa oxi chất dinh dưỡng đến não đồng thời bảo vệ tế bào thần kinh hiệu quả. Giúp đem lại giấc ngủ hoàn toàn tự nhiên.

Tôi liền đặt ngay Set Bio Tâm An lớn cho bố mẹ sử dụng. Mặc dù chỉ mới hai tuần sau khi sử dụng, bố mẹ nói với tôi rằng thấy ngủ ngon hơn, mỗi sáng sớm tỉnh táo hơn. Tôi rất vui mừng và hạnh phúc.

Cảm nhận khách hàng về sản phẩm Bio Tâm An biotaman.vn
Cảm nhận khách hàng về sản phẩm Bio Tâm An

Đó chính là feedback của một khách hàng nhà Biolab. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã thực sự quan tâm tới sức khỏe của bố mẹ chưa?

Vu Lan đã chạm ngõ rồi. Nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho thật sự ý nghĩa, vậy còn ngần ngại gì mà không nhấc điện thoại lên và gọi 0867 168 861 để được tư vấn chọn quà miễn phí!

Bio Tâm An – Dưỡng tâm, an thần – Tâm an, vạn sự an!

Gọi điện thoại
02466607682
Chat Zalo