Mẹ ngon giấc – Con yên lòng

cảm nhận khách hàng khi dùng bio tâm an

Đúng là con cái lớn mới hiểu lòng cha mẹ. Cảm nhận khách hàng khi dùng viên uống Bio Tâm An – Dược Biolab

– 5 tuổi – tuổi ăn tuổi chơi, tuổi ngây ngô chỉ cần có cái kẹo, cái bánh là đã vui vẻ lắm thì làm sao hiểu được những nỗi lo của cha mẹ.

– 15 tuổi – tuổi bồng bột, nổi loạn, cái tôi của mình là trên hết thì làm sao nghĩ tới những đêm mẹ mất ngủ. Những cơn đau đầu vì trái gió trở trời?

– 25 tuổi – tuổi bận rộn vì sự nghiệp, quay quanh những mưu sinh, lo toan cuộc sống. Ở cái tuổi này, việc về nhà có thể hoãn chứ công việc làm sao bỏ?

Chỉ đến khi bạn mất ngủ vì những đêm con khóc. Bạn lo lắng vì những tiếng khóc, tiếng hờn của con. Bạn mới hiểu rằng cha mẹ đã vất vả đến thế nào.

Tư vấn cho khách mà chính mình cũng thấy rưng rưng. Con gái đi làm xa, gửi cháu bên bà ngoại. Bà ngoại bị mất ngủ kinh niên. Rồi lại xương khớp đau để lâu gây tê bì kéo xuống 2 chi dưới.

Em tâm sự rằng chỉ cần mẹ chịu thì bao nhiêu em cũng mua. Sau khi nhận được Bio Tâm An em gửi về cho mẹ. Mẹ uống hợp nên ngủ ngon, không còn mệt mỏi sau những đêm thiếu ngủ nữa. Em nhắn tin lại mà mình cũng thấy hạnh phúc.

trị mất ngủ dân gian bằng viên uống Bio Tâm An
Bio Tâm An dưỡng tâm an thần cải thiện mất ngủ hiệu quả

Chẳng cần phải dư dả nhiều tiền mới có thể lo cho cha mẹ. Những sự quan tâm nhỏ như vậy thôi chính là liều thuốc vô giá đối với bậc cha mẹ. Đây là những cảm nhận khách hàng khi gửi về cho Dược Biolab.

Thành phần Bio Tâm An:

Bio Tâm An là sự tổng hòa giữa các bài thuốc quý: Lạc tiên, Huyền sâm, Đan sâm, Bạch linh, Bá tử nhân, Bình vôi, Viễn chí, Toan táo nhân, Sinh địa, Tâm sen, Đương quy, Bạch thược, Xuyên khung, Hồng hoa, Cao đinh lăng, Melatolin…Giúp cải thiên lưu thông máu tốt, đưa oxi, chất dinh dưỡng đến não đồng thời bảo vệ tế bào thần kinh hiệu quả. Khi não bộ khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt giúp hệ thần kinh khỏe mạnh đem lại giấc ngủ hoàn toàn tự nhiên là 1 giải pháp tối ưu giúp điều trị triệt để bệnh mất ngủ mà lại không gây hại cho cơ thể như các loại thuốc ngủ tức thời.

Gọi điện thoại
0394.317.568
Chat Zalo