Đánh bay chứng đau đầu – mất ngủ khi thời tiết thay đổi

giải pháp cải thiện chứng mất ngủ đau đầu khi thời tiết thay đổi
Hạnh phúc nhất là khi được nhìn thấy bản thân và những người thân xung quanh luôn khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày. Nhất là đối với những các cô các chú đã lớn tuổi. Sức khỏe luôn là trên hết. Hôm nay, Dược Biolab sẽ mang đến cho bạn đọc câu chuyện của vị khách thường xuyên đau đầu, mất ngủ khi thời tiết thay đổi – trái gió trở trời. Cùng theo dõi ngay ở bài viết sau đây!  

– Anh khách giấu tên nhà Dược Biolab chia sẻ:

Mẹ mình năm nay ngoài 60 rồi, sức khỏe bà vẫn còn rất tốt nhưng những căn bệnh người già có thế nào cũng không thể tránh. Mẹ ở nhà vẫn có thể chăm lo cơm nước, dọn dẹp và trông 2 đứa nhóc tỳ của tôi. Nhưng đến những ngày trái gió trở trời hay thời điểm giao mùa thì mẹ lại hay đau đầu và mất ngủ.
Ban đầu mình cũng tìm cho mẹ rất nhiều loại thuốc bổ để mẹ uống, từ thuốc đông y đến tây y, ai bảo tốt là mình mua cho mẹ dùng. Kể ra thì cũng có hiệu quả đấy, nhưng chỉ được khoảng 1-2 cơn đau đầu, mất ngủ của mẹ lại quay lại mà uống thuốc đấy thì không thấy đỡ nữa. Mình nghĩ mẹ đã bị “nhờn thuốc”, nếu dùng lâu quả thật vừa không có hiệu quả mà vừa có hại cho cơ thể. Vì thế nên mình và vợ ngày càng lo cho sức khỏe của mẹ!

Mình biết đến Dược Biolab vì vợ mình đã từng sử dụng sản phẩm BioQueen Pluss++ của bên này.

Vợ bảo dòng BioQueen Pluss++ bên Dược Biolab dùng rất ổn và có hiệu quả cao, vì vậy nên cũng yên tâm về chất lượng. Hai vợ chồng mình tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của nhà Dược Biolab thì tình cờ thấy bên ấy có cả dòng sản phẩm tốt cho não bộ – Bio Tâm An, dưỡng tâm an thần.
Vì đã từng sử dụng sản phẩm của Dược Biolab nên vợ bảo rất yên tâm về chất lượng. Do vậy, hai vợ chồng đặt liền cho mẹ 2 lọ Bio Tâm An về dùng thử thì thấy hiệu quả rất rõ.
bio-tam-an
Bio Tâm An

Sau khi uống 1 lọ mà mẹ đã bớt những cơn đau đầu vặt vãnh mỗi khi thời tiết thay đổi, ngủ cũng ngon hơn và sáng dậy khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Thấy vậy mình cũng mừng nên mua tặng mẹ một set x3 sản phẩm để duy trì được kết quả này. Hôm nay, mình rất hạnh phúc khi ngồi đây chia sẻ những dòng tâm sự này với các bạn. Mỗi người sẽ có một cách thể hiện lòng yêu thương khác nhau, nhưng đối với mình – mình chọn chăm sóc cho sức khỏe gia đình để báo đáp công ơn to lớn của cha mẹ.
Dược Biolab xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ của anh khách, chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng Dược Biolab nhé!
Bio Tâm An – Dưỡng tâm an thần – Tâm an Vạn sự an!
Gọi điện thoại
0394.317.568
Chat Zalo