Feedback của vị khách tuần hoàn máu kém! [Xem ngay]

feedback của vị khách tuần hoàn máu kém

Bác Nhi năm nay 48 tuổi, tuần hoàn máu kém, lại mắc chứng tiền đình. Gần 3 tháng nay bác Nhi hay bị đau đầu và choáng mỗi khi đứng dậy và kinh nguyệt không đều. Khi chóng mặt, hoa mắt bác lại nhờ con kiểm tra huyết áp thì kết quả vẫn bình thường.

Gần một tuần nay bác Nhi lại cảm thấy buồn nôn mỗi khi đang nằm mà ngồi dậy hay đang đứng lên. Đặc biệt là mỗi khi đau đầu bác lại bị ù ù tai. Tình trạng này xảy ra thường xuyên khiến bác và các con đều lo lắng.

Quá lo sợ về tình trạng bệnh của mẹ, nên anh Nam con bác Nhi đã đưa bác đến gặp bác sĩ để kiểm tra. Bác sĩ đã giới thiệu bác sử dụng Bio Tâm An của Dược Biolab giúp kích thích và tăng tuần hoàn, bảo vệ tế bào não, chống vón cục máu và giúp đưa oxy, chất dinh dưỡng đến các vùng não.

Sau khoảng 10 ngày sử dụng, bác thấy tình trạng đau đầu, choáng váng giảm hẳn.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Bio Tâm An

Đối với Dược Biolab, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi quan tâm. Chỉ có sản phẩm tốt, khách hàng mới có một trải nghiệm ưng ý,. Không có một hệ thống sản phẩm nào không đi lên và phát triển từ nền tảng này.

Mỗi feedback gửi về là một lần đội ngũ Dược Biolab được tiếp thêm động lực để cố gắng. Bởi chúng tôi luôn ý thức được rằng: Chỉ khi trao đi sự tận tâm mới có thể nhận lại niềm tin từ khách hàng!

cong-dung-bio-tam-an
Công dụng của Bio Tâm An

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn, quý khách xin vui lòng liên hệ về hotline trên màn hình 0867.168.861 để được giải đáp chi tiết!

Bio Tâm An – Dưỡng tâm, an thần – Tâm an Vạn sự an
Gọi điện thoại
02466607682
Chat Zalo