GÓC FEEDBACK: Mẹ tôi ngủ ngon hơn nhờ Bio Tâm An

feed-back-bio-tam-an

Cuộc sống xa nhà, vừa học vừa làm việc khiến tôi cảm thấy hơi chán nản. Tôi năm nay 29 tuổi, là con một trong gia đình bần nông ở Thái Bình. Cái tuổi mà đáng ra giờ này phải về gần nhà phụ dưỡng bố mẹ ở quê, nhưng tôi lại chọn cho mình một con đường tiếp tục học cao học và làm đan xen.

Nhiều lúc, thấy nhớ bố mẹ thật ấy, không biết giờ này ở nhà bố mẹ đã ăn cơm chưa, sức khỏe có tốt không, nhà cửa vườn tược như thế nào.

Thi thoảng cuối tuần nghỉ, tôi có về nhà thăm bố mẹ, và hỏi han tình hình. Năm nay, mẹ tôi đã ngoài 50 tuổi, mẹ tâm sự: mẹ hay bị mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, mà tôi lo lắm

Tôi đặt mục tiêu cho mình là phải quyết tâm tìm kiếm cho mẹ một sản phẩm giúp cải thiện giấc ngủ, được bạn bè giới thiệu đến Bio Tâm An của nhà Dược Biolab. Sau khi nghiên cứu, được biết  thành phần có trong Bio Tâm An đều là các dược liệu từ thiên nhiên như: Lạc tiên, bình vôi, viễn chí, đan sâm, toan táo nhân.

Tôi cũng yên tâm phần nào, tìm hiểu thêm về các feedback khách hàng trên trang web của Biolab, tôi quyết định đặt mua và gửi cho mẹ sử dụng.

Kết quả thật tuyệt vời, tôi về thăm và thấy sắc mặt của mẹ tươi tắn hơn hẳn. Mẹ bảo: “Mẹ thấy ngủ ngon và không thức dậy giữa đêm nữa”. Làm tôi hạnh phúc vô cùng. 29 tuổi chưa làm được gì to tát cho mẹ, nhưng về vấn đề sức khỏe, tôi nhất định sẽ tìm ra giải pháp cải thiện hiệu quả cho người mẹ thân thương của tôi.

Quá bất ngờ về những lời chia sẻ của anh B. Dược Biolab chúc anh và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Dược biolab luôn vinh dự mang đến các sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, dưỡng tâm, an thần cho tất cả những ai có biểu hiện khó ngủ, tuần hoàn máu kém, đau đầu, cơ thể mệt mỏi suy nhược, trí nhớ giảm.

bio-tam-an

Nên sử dụng sản phẩm 2 viên/lần/ngày, uống với nhiều nước và trước khi đi ngủ 20 – 60 phút để đạt hiệu quả tối đa.

Bạn cần tư vấn – hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại bài viết này hoặc theo hotline: 0867.168.861

Gọi điện thoại
02466607682
Chat Zalo